Tin tức

Đang Online: 8

Lượt truy cập: 542,736

An toàn khi sử dụng keo 502

(16/04/2013 | 16:22)
Sản phẩm keo 502 ra đời cách đây khá lâu và hiện nay hầu hết ai cũng biết đến loại sản phẩm này. Ngoài công dụng trong công nghiệp thì keo 502 còn có tác dụng trong đời sống con người khá lớn.


Keo 502 được sử dụng trong đời sống con người ví dụ như để ghép cây cảnh, làm thủ công…chính vì vậy là việc con người tiếp xúc với keo 502 của con người ngày càng nhiều hơn.

Các thành phần hóa học chính tạo nên loại keo này luôn tiềm ẩn những hiểm họa khôn lường bởi tính độc hại và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Trong keo 502 có thành phần Methylene Chloride là một dung môi hữu cơ có mùi thơm ngọt ngào dễ chịu nhưng ngửi một thời gian dài sẽ làm tăng tỉ lệ ung thư phổi, ung thư gan. Toluene còn được gọi là methylbenzen hay phenyl metane gây những biểu hiện như say rượu và có thể dẫn đến tử vong nhanh. Cyclohexane là một cycloalkane có mùi thơm nhẹ, hít nhiều sẽ bị nôn mửa, mất điều hòa vận động (rối loạn trong phối hợp thực hiện các cử động nhanh và chính xác do hệ thần kinh bị rối loạn) và có thể bị hôn mê.

Vì thế khi sử dụng keo 502 không những bạn không được để cơ thể tiếp xúc mùi của keo 502 quá lâu. Không được để keo 502 dính lên người.

Trường hợp nếu keo 502 vây vào mắt họng mũi miệng… thì phải lập tức đến ngay bệnh viện để điều trị nếu không hiệu quả sẽ khó lường.

Khi có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với cong ty san xuat keo 502 để được cung cấp sản phẩm chất lượng.