Tin tức

Đang Online: 55

Lượt truy cập: 543,641

Các loại giấy nhám vải hiện nay

(09/06/2014 | 15:45)
Giấy nhám vải còn được gọi ngắn gọn là giấy nhám, được sử dụng nhiều trong các công nghệ chế biến đồ gỗ hay các vật cần có sự mài mòn, bóng bẩy. Vậy thì có bao nhiêu loại giấy nhám để có thể ứng dụng vào các khối ngành? Hãy cùng http://www.giaynham.info tìm hiểu các loại giấy nhám vải hiện nay.

Giấy nhám thông thường có các loại như sau:

1. Giấy nhám Tờ: Là loại giấy nhám hoặc vải nhám có kích thước 9 x 11 in

2. Giấy nhám Thùng: Là loại giấy nhám hoặc vải nhám được gia công và có dạng vòng, có nối bằng kéo dán có kích thướt được tính theo chieeuf cao và chu vi của một vòng.

3. Giấy nhám Tăng: Là lọa giấy nhám được gia công có dạng vòng, có mối nối bằng keo dáng, kích thướt được tính theo chiều cao và chu vi của một vòng.

4. Nhám Cuộn: Thường là nhám vải, loại nhám cuộn vải cứng hoặc nhám cuộn vải mềm, được cắt ra từ nhám nguyên cây thành cuộn cso chiều cao  4 in, 5 in, 6 in… chiều dài 50 y.5. Nhám Băng: Là loại nhám được gia công có dạng vòng, có mối nối bằng keo dán. Kích thướt được tính theo chiều cao và chu vi của một vòng.

6. Nhám Dây : Là giấy nhám hoặc vải nhám được gia công thành dạng vòng, có mối nối bằng keo dáng, kích thướt được tính theoc chiều cao và chu vi của một vòng.

7. Nhám tròn:  Là giấy nhám hoặc vải nhám được gia công thành dạng hình tròn ( hình đĩa) có lỗ hoặc không có lỗ. Mặt lưng của tờ nhám có lớp keo hoặc lớp  nỉ để dáng vào máy chà nhám. Kích thước được tính theo đường kính của hình tròn.

8. Nhám xếp:  Là giấy nhám hoặc vải nhám được gia công thành dạng bánh hình tròn, vải được cắt ra thành từng miếng nhỏ rồi xếp li lại. Được dáng trên mặt đĩa nhựa hoạc các vật kiệu rắn chắc có hình tròn bằng keo dán.

9. Nhám chì:  Là vải nhám, mặt là các hạt chì có dạng cây. Chiều cao 0.93m, loại nhám này thường được sử dụng lót trong máy chà nhám thùng.

thiet ke web dep
quảng cáo Google Adwords
thiet ke web chuan SEO


YN