Tin tức

Đang Online: 25

Lượt truy cập: 513,653

Chuyên giấy nhám tờ

Giấy nhám từ lâu đã trở thành một vật liệu mài mòn không thể thiếu trong đời sống cũng như trong công nghiệp sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, giày dép, thời trang…Những sản phẩm giấy nham to, nhám cuộn, nhám thùng, nhám xếp…có các hạt cát nhằm làm sạch cách bề mặt của sản phẩm trước khi bắt đầu thao tác cuối cùng.


Đối với những gia đình, nhà hàng, quán cà phê… sử dụng sàn gỗ để thiết kế kiến trúc thì việc làm sạch chúng khi bị dính dẫn sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn không nắm được phương pháp sử dụng giay nham làm sạch. Bạn chỉ cần dùng một miếng giấy nhám nhỏ và chà nhẹ vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà sau đó thoa một lớp hỗn hợp đánh bóng chuyên dùng cho sàn gỗ lên thì mọi vết bẩn đều sạch bong, sàn gỗ cũng đẹp như bạn đầu.

Những sản phẩm giấy nhám được cung cấp trên thị trường khá nhiều tuy nhiên giay nham nhat vẫn là một sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Với mẫu mã đa dạng, quy cách nhám từ cao đến thấp, kích thước sản phẩm đa dạng…giúp cho người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn một sản phẩm khác nhau để đạt được hiệu quả lao động, sản xuất của mình.

Tuy nhiên ngoài ưu điểm của giấy nhám thì còn có một số nhược điểm như khi sử dụng giấy nhám nó có thải ra bụi làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như ô nhiễm đến môi trường. Vì vậy hiện nay các nhà nghiên cứu đang tìm ra những giải pháp giấy nhám tốt hơn, khắc phục được những nhược điểm này. Nếu như bạn muốn sử dụng một trong những sản phẩm giấy nhám này thì hãy liên hệ với chuyên trang keo502.net ngay hôm nay.
Thùy Duyên

Khác