Tin tức

Đang Online: 36

Lượt truy cập: 543,620

Dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords

(10/10/2015 | 10:13)
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ cùng với cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, thì việc tiếp cận với hệ thống internet đã không còn xa lạ. Hiện nay, công cụ tìm kiếm google vẫn đứng số 1 thế giới, theo khảo sát thì Việt Nam có trên 95% người dân biết sử dụng công cụ tiềm kiếm google.

Vì vậy, có thể nói quảng cáo trên công cụ google là một kênh truyền thông hiệu quả để doanh nghiệp có thể quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình đến đúng khách hàng tiềm năng. Nếu như những loại hình quảng cáo khác thì thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với dịch vụ “ quảng cáo Google AdWords”, thông điệp quảng cảo của bạn chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp.

Vậy hình thức quảng cáo google AdWords như thế nào? Quảng cáo Google AdWords mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Chuyên trang tranlegroup.com của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu một cách đầy đủ về hình thức quảng cáo hiểu quả này.

1. Quảng cáo Google AdWords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là hình thức đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất thông qua công cụ tiềm kiếm google.

Quảng cáo Google Adwords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm, với số lượng lớn người truy cập internet hàng ngày như hiện nay thì quảng cáo “Google AdWords” sẽ tiếp cận một lượng lớn đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn cung cấp.

2. Hình thức quảng cáo google AdWords

Khi tạo quảng cáo AdWords trên google, bạn có thể chọn từ khóa tìm kiếm vào google. Khi nhập từ khóa tìm kiếm vào google thì bên trái trang kết quả là các kết quả tự nhiên dựa trên kết quả phân tích tự động về các lĩnh vực liên quan của các trang web được liên kết,  và các từ khóa của bạn không tác động đến kết quả tìm kiếm này một cách trực tiếp. Tuy nhiên, lại có những kết quả mà bạn có thể tác động được đến nội dung của chúng gọi là các liên kết được tài trợ, các liên kết tài trợ này nằm ở bên phải của kết quả tìm kiếm và trong một số trường hợp chúng còn xuất hiện ở đầu trang. Từ khóa của bạn càng rõ ràng, bạn càng có nhiều khả năng tiếp cận với những khách hàng đang tìm chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Khi người dùng google thực hiện mục tìm kiếm liên quan đến doanh nghiệp bạn, bạn có thể tạo một quảng cáo liên kết đến trang web của mình và trang web của bạn sẽ xuất hiện cùng với kết quả của mục tìm kiếm này. Bạn có thể chọn thời điểm và vị trí để quảng cáo cho doanh nghiệp bạn xuất hiện ở từng quốc gia, vùng lãnh thổ, thành phố khác nhau.

Bạn chỉ trả khi có ai đó nhấp chuột vào quảng cáo của mình hoặc cho mỗi 1000 lần người khác xem quảng cáo của bạn.

3. Tại sao sử dụng dịch vụ quảng cáo Google AdWords?

Quảng cáo Google AdWords ngoài giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với nguồn khách hàng dồi dào, mà hình thức quảng cáo này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đến mức thấp nhất nhưng hiệu quả mang lại rất cao trong thời gian ngắn nhất.

Quảng cáo google AdWords nhắm đúng đối tượng khách hàng quảng cáo này sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Kiểm soát tiền trả cho google sau mỗi lần nhấp chuột lên quảng cáo của mình và tổng ngân sách bạn muốn chi tiêu mỗi ngày. Ưu điểm nổi trội của quảng cáo google AdWords là khi ai đó tìm kiếm theo một trong những từ khóa của bạn và quảng cáo của bạn xuất hiện trên google bạn sẽ không bị tính phí, bạn chỉ trả tiền cho quảng cáo của mình khi ai đó nhấp chuột vào liên kết để truy cập vào trang web của bạn. 

Quảng cáo hiển thị chỉ sau 5 phút, đồng thời khả năng thay đổi thông tin quảng cáo rất nhanh chóng. Với quảng cáo AdWords có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo sau 15 phút, đều này sẽ rất khó có thể thực hiện ở những loại hình quảng cáo khác.

Với hình thức quảng cáo này sẽ giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí cao của google, nó không chỉ giúp cho khách hàng tìm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà còn giúp website của bạn có vị trí cao hơn các website khác.

Ngoài ra, bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng truy cập đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.

4. Dịch vụ quảng cáo “ Google AdWords” Công ty Trần Lê

Luôn nắm bắt kịp thời những xu hướng quảng cáo mới của thời đại, Công ty Trần Lê của chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp quảng cáo google AdWords uy tín, chất lượng. 

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo sẽ giúp bạn đưa ra những chiến thuật quảng cáo Google AdWords hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo quảng cáo của bạn hiển thị đúng yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn chiến lược quảng cáo hiệu quả phù hợp với từng thời điểm nhằm tăng doanh thu cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, Công ty Trần Lê chúng tôi còn có nhiều dịch vụ ưu đãi với mục tiêu nhằm tạo sự gắn kết, thân thiện với khách hàng. 

Với tiêu chí uy tín, chất lượng, hiệu quả Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Mọi nhu cầu liên hệ quảng cáo hoặc muốn được tư vấn bạn có thể truy cập vào trang web http://www.tranlegroup.com/googleadwors.aspx,  Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


CTY CP CNTT TRẦN LÊ
32 Số 18, Bình Trị Đông B, Bình Tân Hồ Chí Minh
Phone: 091 737 79 99
Email: info@tranlegroup.com
Website: http://www.tranlegroup.com
G+