Tin tức

Đang Online: 1

Lượt truy cập: 513,611

Màn cuốn tự động - METEOR

Hòa nhịp với xu thế nội thất thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và mang lại giá trị bền vững, Meteor mang lại cho bạn những mẫu rèm cửa chất liệu tre – mộc mạc  và không thể thân thuộc hơn.

Với những mẫu màn cửa chất liệu tre đến từ Meteor, không gian của bạn sẽ mang một phong cách thật tự nhiên và mộc mạc, gợi cảm giác gần gũi bởi tre dường như là một chất liệu rất truyền thống và đã gắn bó với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và là một trong những biểu tượng tích cách của người Việt. Bên cạnh đó, với chất  liệu mộc mạc và thân thuộc của mình, màn cửa tre của Meteor đồng thời là một đáp án trang trí nội – ngoại thất không thể phù hợp hơn cho những công trình được thiết kế với phong cách sinh thái, hướng ngoại với thiên nhiên.


Được thiết kế phục vụ cho mục đích ngăn cách không gian ngoài trời với trong nhà, màn cửa tre được xử lý đảm bảo tính chịu nhiệt và những tác động của môi trường bên ngoài như nắng nóng, các tia cực tím, đảm bảo an toàn cho đồ nội thất trong nhà không bị hư hại bởi các tác động của thời tiết, sau cùng là giúp mang lại một không gian thoáng mát, dễ chịu, bảo vệ cho sức khỏe của bạn tốt hơn. 

Khi sử dụng màn tự động Meteor, bạn có thể cuộn lên hoặc gấp lại một cách gọn gàng khi không cần sử dụng tới, tạo sự gọn gàng, ngăn nắp. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm của Meteor còn được thiết kế đi kèm cùng một đường viền bằng vải với hoa văn đẹp, giúp che dấu các đường gấp của rèm tre một cách tinh tế.

http://meteorshades.com.vn/portfolio-item/man-cuon-tu-dong/ - không gian đẹp đến hoàn hảo.
Đ.T

Khác