Tin tức

Đang Online: 2

Lượt truy cập: 513,598

Rèm Văn Phòng - METEOR

Việc thiết kế nội thất hay thay đổi trang trí trong không gian phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc…là một điều không hề đơn giản và phải tốn khá nhiều chi phí tuy nhiên chỉ cần chút điểm nhấn của màn cửa Meteor cũng có thể thay đổi không gian và làm cho bao người phải mê mẩn. Hãy cùng cảm nhận bước đột phá mới của màn cửa Meteor - http://meteorshades.com.vn/portfolio-item/man-cuon/ mà không phải ở đâu bạn cũng tìm ra được.

Màn sáo dọc Meteor mang đến một không gian riêng tư nơi làm việc

Trong phòng làm việc ánh sáng luôn là vấn đề quan trọng, việc cung cấp nguồn ánh sáng đủ vừa giúp cho đôi mắt khỏe đẹp,vừa thỏa được óc sáng tạo của mọi người. Tuy nhiên vào mùa hè ánh nắng thường quá gắt vô tình làm cho chúng ta cảm giác mệt mỏi, không những vậy máy tính, vật dụng làm việc trong văn phòng tiếp xúc với phần ánh nắng quá nhiều cũng dẫn đến tình trạng hư hỏng. Chính vì vậy sử dụng màn sáo dọc Meteor giúp bạn cải thiện được vấn đề này một cách tốt hơn.


Màn sáo dọc Meteor được thiết kế với các thanh nhôm dễ dàng tháo gỡ để làm vệ sinh. Lớp ngoài của các thanh nhôm được sơn màu nhằm đảm bảo độ bền cũng như khoác thêm một lớp áo mới cho căn phòng. Màn sáo dọc Meteor có khả năng hấp thụ ánh sáng khá cao đồng thời đảm bảo việc cách âm ở bên ngoài vì vậy tạo không gian riêng tư, giúp bạn tập trung công việc một cách tối đa.

Tinh tế hơn với phong cách La Mã của màn roman Meteor

Màn roman Meteor được thiết kế sử dụng chất liệu vải và màu sắc tự nhiên cho không gian thêm phần mềm mại hơn. Bạn có thể sử dụng loại màn cửa này dành cho phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều thích hợp.

Hoa văn trên màn roman Meteor chủ yếu theo phong cách La Mã đầy tinh tế, bạn sẽ thấy được căn phòng nhà bạn không còn đơn điệu như trước nữa. Nếu thiết kế biệt thự theo kiến trúc cổ điển thì bạn nên chọn loại màn cửa này vì nó sẽ giúp cho không gian hòa hợp hơn, có điểm nhấn thêm ấn tượng hơn.

Ngoài ra khi đến với meteorshades.com.vn/portfolio-item/man-cuon/ bạn còn được lựa chọn cũng như sở hữu những sản phẩm màn cửa khác như màn cuốn trong nhà, màn cuốn ngoài trời, màn panel, màn lantex, màn sáo nhôm ngang, màn sáo gỗ, màn cầu vồng,màn tre ngoài trời, màn trượt ngang tự động…Những sản phẩm này đều được chúng tôi chăm chút từng kiểu dáng, hoa văn, đường nét… vì vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách khó tính nhất.


Thùy Duyên

Khác