Tin tức

Đang Online: 4

Lượt truy cập: 513,600

Giay Nham » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Kế - Xây Dựng» Thiết kế biệt thự mùa thu

Thiết kế biệt thự mùa thu

Không giống như trong miền Nam, khu vực miền Bắc ở Việt Nam có sự phân biệt các mùa rõ rệt, mùa đông mang đến những cơn gió rét cắt da cắt thịt nhưng mùa thu lại mang đến một khung cảnh yên bình và lãng mạn. Chính vì vậy một thiet ke biet thu mùa thu theo phòng cách Châu Âu cổ điển sẽ mang đến cho bạn một chiêm nghiệm mới về cuộc đời. Không xô bồ hối hả nhưng vẫn là một chút suy tư về tơ nhện của dòng người.


Căn biệt thự này có đến 7 tầng là một tầng hầm và 7 tầng nổi, nằm trong một khu phố yên ả, màu sắc của mặt ngoài khu biệt thự được sử dụng gam màu sơn nhẹ nhàng, của chính mái vòm cùng hệ thống cửa sổ được sơn mà xanh đậm, đây chính là lối kiến trúc đặc trưng của Pháp.

Giữa các tầng với nhau để dễ dàng cho việc di chuyển thì nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng một chiếc thang máy từ tầng hầm lên tới tầng 6, còn phần cầu thang bộ được thiết kế bằng gỗ lim kết hợp với hệ thống đèn led mang đến cho bạn một lối đi đầy sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Khu vực phòng khách được sử dụng một bộ sofa với họa tiết nhẹ nhàng, nổi bật. Phần nền sử dụng gạch ốp cao cấp để mang đến nét hài hòa nhất cho kiến trúc cổ điển của căn biệt thự. Nếu như bạn muốn sở hữu một căn biệt thự này thì bạn có thể liên hệ với công ty xây dựng Việt Mỹ của chúng tôi.

Là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công công trình xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất. Những mẫu thiết kế của chúng tôi luôn sang trọng, hiện đại và đặc biệt là đầy đủ các khu vực chức năng theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Nếu như bạn muốn biết thêm về công ty của chúng tôi thì có thể tìm hiểu tại website http://www.vietmycorp.com.vn/thiet-ke-biet-thu-tk-26.aspx.

Thùy Duyên

Khác