Tin tức

Đang Online: 42

Lượt truy cập: 542,770

Ưu điểm nổi bật của giấy nhám vòng

(02/03/2018 | 10:20)
Giấy nhám ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nhưng cũng chính vì có quá nhiều loại giấy nhám mà người dùng gặp không ít khó khăn trong quá trình chọn và sử dụng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ điểm qua một số thông tin về giấy nhám vòng để bạn đọc có thêm kinh nghiệm và chọn sử dụng cho phù hợp. 

Giấy nhám vòng là gì?

Đúng như tên gọi, giấy nhám vòng là loại giấy nhám được thiết kế thành vòng. Chúng được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản và Đức nên còn gọi là giấy nhám Nhật Bản, giấy nhám Đức. Tương tự như các loại giấy nhám khác, giấy nhám vòng được sử dụng nhiều trong việc mài và đánh bóng kim loại, hợp kim, gỗ, khuôn đúc, kết hợp với máy cầm tay hoặc máy chà nhám.Giấy nhám vòng có những ưu điểm gì?

Do sử dụng các hạt mài đặc biệt như Ceramics, Pearl,… sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên giấy nhám vòng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà các loại giấy nhám khác không có được, chẳng hạn như:

- Dễ dàng loại bỏ vết xước trên bề mặt sản phẩm, nhờ đó giúp sản phẩm hoàn thiện đạt giá trị cao về thẩm mỹ.

- Độ mài sắc bén, không chỉ góp phần nâng cao hiệu suất làm việc mà còn đảm bảo bề mặt sản phẩm sáng bóng và nhẵn mịn.

- Ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề, nhiều công đoạn làm việc khác nhau, là sự lựa chọn hàng đầu và là giải pháp tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả. Các thương hiệu nổi bật của giấy nhám vòng

Để chọn được những sản phẩm giấy nhám vòng chất lượng, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu mà chúng tôi gợi ý như giấy nhám vòng Fujistar - Sankyo của Nhật Bản, giấy nhám vòng Grinding belts - Norax của Đức cùng một số thương hiệu nổi tiếng khác.

Hoặc đơn giản hơn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp giấy nhám vòng đa dạng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, xứng đáng là giải pháp đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng. 

Lê Trinh